Toet
Để hỏi ông Chitto đã.!
Ờ, sao mà mấy cái món salad khoai tây các nước giống nhau thế nhể. Món của Đức có nhẽ là ít loại nguyên liệu hơn của Nga, của Nhật thôi, chứ cơ bản cũng là trộn bọn đấy với dấm và mayonaise.
Mình có khi nên nghĩ ra món salad khoai tây nào khác khác đi tị, nhỉ?
Ví dụ như món súp khoai tây kiểu Âu là tớ chưa khi nào chén ở đâu cả, mới ăn súp bí ngô và súp cà rốt ở quán, rồi về tự nghĩ: súp khoai tây chắc cũng nấu tương tự, hè hè. Thế là tự nêm nếm các gia vị, rồi cũng thành súp ra phết. tèn ten
Mình có khi nên nghĩ ra món salad khoai tây nào khác khác đi tị, nhỉ?
Ví dụ như món súp khoai tây kiểu Âu là tớ chưa khi nào chén ở đâu cả, mới ăn súp bí ngô và súp cà rốt ở quán, rồi về tự nghĩ: súp khoai tây chắc cũng nấu tương tự, hè hè. Thế là tự nêm nếm các gia vị, rồi cũng thành súp ra phết. tèn ten