Toet
Để hỏi ông Chitto đã.!
Bọn Tây có rất nhiều loại gạo, Kận ạ. Và bọn nó thường nấu kiểu nhoen nhoét rồi làm với nước sốt, nhiều khi làm sốt sữa ăn ngòn ngọt nữa.
Tớ chưa ăn cái loại cơm sốt có vị cốm đấy, nhưng tớ đồ là họ dùng loại gạo màu xanh rồi nấu nhoét và trộn với sốt thôi.
Cần phải mua đúng loại gạo.
Ở đây thì tớ có thể mua được nhiều loại gạo lắm, đủ các màu, các vị và các kiểu dinh dưỡng.
Kận thử làm với cốm khô nhà mình xem có giống không, hì hì.
Tớ chưa ăn cái loại cơm sốt có vị cốm đấy, nhưng tớ đồ là họ dùng loại gạo màu xanh rồi nấu nhoét và trộn với sốt thôi.
Cần phải mua đúng loại gạo.
Ở đây thì tớ có thể mua được nhiều loại gạo lắm, đủ các màu, các vị và các kiểu dinh dưỡng.
Kận thử làm với cốm khô nhà mình xem có giống không, hì hì.