Từ khi khám phá bún ốc nguội là mình bỏ luôn bà bún ốc nóng Mai Hắc Đế.
Bún ốc chấm ngon nhất, chưa đâu ngon bằng vẫn là đầu hàng Chiếu, Ô Quan Chưởng (c). Nc chấm trong vắt trong bát men sứ xanh nhỏ nhỏ, chiêu thêm muôi dấm bỗng từ cái vại sành, hết xẩy. Mà cái muôi múc vẫn làm bằng ống tre, ống trúc gì đấy nhá, trông mát mắt lắm.
Ốc nhỏ nhỏ, nc trong vắt, dấm bỗng thì thôi rồi là dịu, ngon rã man.
Dưng từ ngày được lên báo, đc chấm 9 điểm, chị gái tự dưng đông khách tệ, bắt đầu cũng khai thác cả bọn ốc to sụ, thô kệch, hơi mất thẩm mỹ
Có cái thằng bạn mình bình thường cũng thuộc loại thú ăn thịt, ăn mỡ nhá, thế mà đc cho đến đấy ăn 1 lần, làm luôn 2 suất, sau toàn đi ăn lẻ. Chị gái thấy mình lại te tái mách hôm trc mình nó làm 3 suất
)
Chẹp chẹp, thèm quá