Tôi lại tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm và học hỏi về ẩm thực dân gian. Chuyến đi lần này tôi sẽ đi vùng cao nguyên và dĩ nhien là tôi cần phải đi bằng xe gắn máy, lần này là tôi phải đổ xăng rồi, các bác thông cảm nhá.
Ngày 17 tháng 4 tôi lên đường trước dự định 1 ngày, bởi vì cũng vì tội ham vui, nên tôi muốn tham gia tiệc lễ trao bằng cho các đồng chí trong hội lặn.
Vì phải ráng chạy về SG cho kịp giờ lễ hội. Khi đi ngang qua khu Long Khánh, bị thổi cái réc.
Chạy gì mà hấp tấp thế bác, 57 km đó.
Thông cảm mà, không thấy bảng thành phố.
Anh qua bên kia làm biên bản.
Mới đầu mấy chú ấy hơi làm căng, thấy mình nhá nhá xiền, các bác ấy bắc chuyện.
Anh đi du lịch hả, đi với ai vậy.
Đi với chó, tôi trả lời cộc lốc và anh này đang còn giật mình, thì anh thổi còi lúc nãy lên tiếng.
Đúng rồi, ổng đi chung với con chó con, dễ thương lắm.
Thôi lần này khỏi ghi biên bản đó nha.
Tôi thật xin lỗi là đã làm cho các bác ấy đành phải phàm ăn. Tôi luôn nhớ tới lời má tôi dặn dò, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, quả là đúng thật.
Tôi cũng về kịp trước lúc trao bằng và huy chương. Thật là long trọng.
Tôi ủng hộ vài món ăn chơi, các món đều làm từ 1 con cá Cờ.
Chăc là ảnh hưởng chạy xe, nen tay còn run và hình nào cũng bị mờ, hihi.
Buổi tiệc được tổ chức ngay giừa không gian của tòa nhà Hoang Anh Gia Lai bên Q2.
Tiêc BBQ bắt đầu, nhiều đồ ăn quá.
Đi ăn quà rong ở Sài Gòn.