LinhEvil
Mẹ em Mins
Nào ăn thì ăn nhá, để em chiêu đãi các bác mấy món quanh Mã Mây nhà em
+ Lòng Chaó ( chứ ko phải Cháo Lòng) ở cạnh hàng Bia Đỏ cũ trên phố Mã Mây. Quán bán mỗi buổi sáng thôi. 20K, lòng ngon, tiết canh ngon, nhưng nhớ dặn chị chủ quán cho ít lòng thôi vì em ăn Cháo Lòng chứ ko ăn Lòng Cháo
+ Bữa trưa: Bún/miến/bánh đa trộn vỉa hè hàng Chĩnh ( cạnh cơm rang dưa bò bẩn tò lò). 15K/bát Cả trộn cả nước. Độc đáo ở chỗ nước dùng ngon, có thêm miếng chả cá dẹt to dòn dòn thơm thơm, thêm giò tai hoặc giò lụa... ực ực.. gánh hàng rong này từ trước khi về SG đã hay ăn, giờ quay lại ăn tiếp. Mỗi tội đông quá, ngồi tràn trề, nhiều lúc phải đợi cả nửa tiếng mới đến lượt.
Lúc ăn phải tự cầm bát húp sụt soạt
+ Bún ốc Hàng Chĩnh luôn. Chị này chuyển từ Mã Mây về, bán cũng hơn 7 năm rồi. Bún ko có vị ốc cổ truyền mà chủ yếu ngon ở nước dùng thanh, ốc ngon và thịt bò khéo chọn. Dấm bỗng ở đây cũng No1
Trước ăn nhiều quá giờ lại ko ăn đc nữa mới khổ... THôi nhường các bạn cả đấy
+ Xôi gấc ngã tư tự Do: Xôi gấc ở ngã tư Lương Ngọc Quyến + Tạ Hiện. Xôi dẻo ngon, vừa đủ ngọt, 5000đ/nắm đủ no
+ Bún riêu ngã tư tự Do luôn: Ngồi cạnh hàng xôi. Nước dùng ngon tuyệt, thịt bò chỉ dùng bò bắp. Rau sống sạch sẽ. bát bún to đầy đặn giá 20K. Bán sáng đến ~10h.
+ Vịt chặt Hàng Muối ( cạnh Phở Cường) chỗ ngã 4 hàng Mắm cắt hàng Muối. Ăn càng đông càng rẻ, nước chấm ngon, vịt khéo làm... có thêm món cháo vịt rất được.
Nhìn chung em rất duyệt hàng vịt này
+ Bún sườn Đào Duy Từ. Giá hơi chém 25K/bát. Nhưng sườn ninh nhừ thôi rồi, nhai dòn tan. Nước dùng ngọt... Nhìn chung bún sườn ăn cũng chất lượng
+ Bánh cuốn Thanh Trì - Đào Duy Từ: 5000/đĩa không chả. có chả 8000đ. ực em thích bánh cuốn Thanh trì vì nó dòn, ko có thịt, ăn thanh thanh, nhẹ nhàng. ăn sáng nhẹ bụng mà vẫn no được đến trưa
ực ực
+ Lòng Chaó ( chứ ko phải Cháo Lòng) ở cạnh hàng Bia Đỏ cũ trên phố Mã Mây. Quán bán mỗi buổi sáng thôi. 20K, lòng ngon, tiết canh ngon, nhưng nhớ dặn chị chủ quán cho ít lòng thôi vì em ăn Cháo Lòng chứ ko ăn Lòng Cháo
+ Bữa trưa: Bún/miến/bánh đa trộn vỉa hè hàng Chĩnh ( cạnh cơm rang dưa bò bẩn tò lò). 15K/bát Cả trộn cả nước. Độc đáo ở chỗ nước dùng ngon, có thêm miếng chả cá dẹt to dòn dòn thơm thơm, thêm giò tai hoặc giò lụa... ực ực.. gánh hàng rong này từ trước khi về SG đã hay ăn, giờ quay lại ăn tiếp. Mỗi tội đông quá, ngồi tràn trề, nhiều lúc phải đợi cả nửa tiếng mới đến lượt.
Lúc ăn phải tự cầm bát húp sụt soạt
+ Bún ốc Hàng Chĩnh luôn. Chị này chuyển từ Mã Mây về, bán cũng hơn 7 năm rồi. Bún ko có vị ốc cổ truyền mà chủ yếu ngon ở nước dùng thanh, ốc ngon và thịt bò khéo chọn. Dấm bỗng ở đây cũng No1
Trước ăn nhiều quá giờ lại ko ăn đc nữa mới khổ... THôi nhường các bạn cả đấy
+ Xôi gấc ngã tư tự Do: Xôi gấc ở ngã tư Lương Ngọc Quyến + Tạ Hiện. Xôi dẻo ngon, vừa đủ ngọt, 5000đ/nắm đủ no
+ Bún riêu ngã tư tự Do luôn: Ngồi cạnh hàng xôi. Nước dùng ngon tuyệt, thịt bò chỉ dùng bò bắp. Rau sống sạch sẽ. bát bún to đầy đặn giá 20K. Bán sáng đến ~10h.
+ Vịt chặt Hàng Muối ( cạnh Phở Cường) chỗ ngã 4 hàng Mắm cắt hàng Muối. Ăn càng đông càng rẻ, nước chấm ngon, vịt khéo làm... có thêm món cháo vịt rất được.
Nhìn chung em rất duyệt hàng vịt này
+ Bún sườn Đào Duy Từ. Giá hơi chém 25K/bát. Nhưng sườn ninh nhừ thôi rồi, nhai dòn tan. Nước dùng ngọt... Nhìn chung bún sườn ăn cũng chất lượng
+ Bánh cuốn Thanh Trì - Đào Duy Từ: 5000/đĩa không chả. có chả 8000đ. ực em thích bánh cuốn Thanh trì vì nó dòn, ko có thịt, ăn thanh thanh, nhẹ nhàng. ăn sáng nhẹ bụng mà vẫn no được đến trưa
ực ực