Canh chua cá lóc. Cá lóc mà muốn ăn ruột, bạn cần phải rọng ít nhất 2 ngày cho ruột sạch. Nhiều người không biết cách làm, cứ nhai phân cá mà lại khen ngon, hihi.
Món Tung Lò Mò tôi mua theo từ Giang Châu. Hôm nay ăn hơi có vị chua, nhưng vẫn ngon ra phết.
Mồi ngon quá, bạn bè vui quá, nhậu cho tới sụp tối.
Nẵng muốn tôi ở lại, ngày mai anh ta sẽ phục vụ cho tôi những món lạ đồng quê khác. Như món chuột luộc, ốc soắn bóp gỏi, hến cuộn bánh tráng, hến phơi nắng…Tôi tiếc rằng là tôi có hẹn ở Châu Đốc vào ngày mai. Tôi đành hẹn anh ta trong tháng tới, lúc đó trên đường trở lại SG, tôi sẽ ghé lại nơi đây nghỉ vài ngày.
Giàn mướp trên hồ cá của Nãng.
Về tới Long Xuyên
Chỉ phục vụ miễn phí cho sinh viên và người nghèo thôi.
Tôi lưỡng lự mà ngại bước vào quá.
Tôi cần phải thử dĩa Cơm Tấm tại quán Hướng Dương mà rất nhiều người ca ngợi. Tuy vẫn còn no, nhưng tôi cần phải thử, tôi cảm nhận thấy miếng sườn lớn và dày, nhưng nướng hơi bị lâu, đã bị khô. Miếng chả thì họ làm bằng thịt băm, chứ không phải là thịt xay, có chất lượng, nhưng vẫn khô. Cơm và bì thì ngon.
Tôi không thể khen quán này được, vì họ không chuyên về một món, mà họ còn bán rất nhiều món khác.
Nhưng thức ăn của họ phải nói là rất đạt về chất lượng và sạch.