What's new

Kiến - Quán nhậu dành cho dân phượt ngay tại Hà Nội

Em LƯU Ý Quán Kiến 1 chút !!

Để giới thiệu và quảng cáo, Quán chỉ được phép có 1 topic thôi. Các thông tin về Món ăn/nhậu hoặc khuyến mại mời Quán cập nhật trong topic này.
Đã nhiều lần em gộp/xóa topic quảng cáo và kèm theo nhắc nhở nhưng ý chừng việc kinh doanh bận quá nên Quán không lưu tâm giúp em gì cả.

Em nhắc lần này nữa thôi nhé!
Mong các anh/chị hợp tác giúp em !!

Chúc Quán làm ăn phát đạt ! :)
 
Hôm lọ, iem vào quán u rượu kiến mềm môi suýt say, 1 con + 3 thằng hết 5 chai, nhưng ko bit đây là quán của dân ta, vì chưa tham gia site, phí thật.
 
Em LƯU Ý Quán Kiến 1 chút !!

Để giới thiệu và quảng cáo, Quán chỉ được phép có 1 topic thôi. Các thông tin về Món ăn/nhậu hoặc khuyến mại mời Quán cập nhật trong topic này.
Đã nhiều lần em gộp/xóa topic quảng cáo và kèm theo nhắc nhở nhưng ý chừng việc kinh doanh bận quá nên Quán không lưu tâm giúp em gì cả.

Em nhắc lần này nữa thôi nhé!
Mong các anh/chị hợp tác giúp em !!

Chúc Quán làm ăn phát đạt ! :)
cám ơn bạn. hic, tại mình không để ý tin nhắn í :( Okie, từ giờ mình sẽ tuân thủ nội qui của diễn đàn. Cũng bởi mình muốn giới thiệu các món ăn ngon lên đây nữa, nên cứ bon chen để các phượt tử biết là mình có món mới.
Xin hứa từ nay tuân thủ, chỉ post trên topic này thôi. hhihi
 
Re: Lạ miệng BIA LÀO

Mình cũng nghĩ như vậy nhưng còn một loại bia khác nữa là Carslberg chai lớn như chai bia Lào. Uống đậm vị và khác hẳn loại này khi uống ở Vỉệtnam.

Về Beer Lao, công nhận là lạ miệng nhưng chạ biết đến bao giờ mới say vì nhẹ quá. Chỉ khổ người dọn WC =))
các bác mà uống beerlao với đá thì có mà tết Maroc mới say :D Mình toàn uống bia nguyên để lạnh, tuyệt đối không cho đá vào vì sẽ bị loãng tèo...uống không nổi, nhạt miệng chết đi được. Hihi, chuyến đi Lào vừa rồi, mình với ông xã còn chịu khó vác về wisky Lào :D pha với bò húc và một số thứ khác nữa (bí mật), uống bằng chậu.....trời....mê không tả xiết. Ngất ngây con gà tây luôn
 
Kính chào các anh chị nhà báo!

QuanKienchucmungngaynhabaoVN.jpg
Nhân ngày nhà báo Việt Nam 21/6, Quán Kiến 143 Nghi Tàm (Hà Nội) xin gửi lời chúc tốt đẹp tới các anh chị phóng viên, biên tập viên lời chúc sức khỏe, tinh thần làm việc vững vàng, cập nhật nhiều tin tức nhanh chóng tới độc giả cùng những bài phân tích sâu sắc về mọi mặt của đời sống.

Nhân dịp này, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, Quán Kiến có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các nhà báo đến quán thưởng thức ẩm thực.

Vào đúng ngày 21/6, Quán Kiến 143 Nghi Tàm sẽ giảm 10% cho các nhà báo hoặc nhóm khách có thành viên "nhậu" là nhà báo. Khi thanh toán, nhóm chỉ cần đưa 1 thẻ nhà báo cho nhân viên kiểm chứng.


Kiến là một quán nhậu mang phong cách gần gũi, trẻ trung và năng động. Vốn là địa điểm quen thuộc của cánh phóng viên. Bản thân chủ quán cũng từng hoạt động trong lĩnh vực báo chí nên khá đồng điệu với phong cách thoải mái của nhà báo.

Một lần nữa Quán Kiến xin gửi lời chúc tốt lành tới các nhà báo nhân dịp 21/6!!
 
Rất cảm ơn chủ quán đã quảng cáo. Hôm nào sẽ đến thử xem thế nào!
Tuy nhiên theo mình thấy rượu của chủ quán là đóng chai công nghiệp à? Hay là ngâm trong chum to rồi lấy ra chai?
Rượu ngô Mường Khương mình đã được uống tết năm mới 2011, quả thực là rất khó uống( ko phải chê nhé, vì mình người xuôi nên uống ko hợp). Vị nó khê khê, nồng, hắc nặng kinh khủng.
 
phuhhhhh.....lâu rồi mới ghé vào Phượt!!! thật là xấu mặt cho Kiến quá!!!! Chả là dạo này mình đang mải làm mấy phi vụ nên mải miết quá!! mong các huynh thứ lỗi. :(( huhuhuhu...
mình xin trả lời một số thắc mắc của các phượt tử ạ:
Rượu nhà mình không phải đóng chai công nghiệp. Chỉ là trông vỏ chai nó thế thôi. Rượu mình lấy từ một vài nguồn khác nhau, trong đó có nguồn ở trên miền núi, nấu riêng cho Kiến (tiếc là không bật mí được vì là bí mật trong kinh doanh mà). Quê của ông xã nhà Kiến ở miền núi nên rất tiện cho việc này. Đảm bảo là rượu sạch và nguyên chất. Cái này mình lấy tên của Quán Kiến ra là đảm bảo luôn. Vì làm ăn lâu dài không thể làm dối được.
Mỗi mẻ rượu của mình đều phải chưng cất đủ độ, mình nếm thử, ưng, người ta mới chuyển về rồi đóng chai tại quán.
Bản thân mình làm quán rượu nên thường xuyên phải đi kiểm tra sức khỏe, thấy khá ổn. Mình có thể lấy mình ra đảm bảo về độ an toàn của rượu Kiến đấy.

Còn rượu NGÔ MƯỜNG KHƯƠNG đúng là rất kén người. Có thể bác Man in black uống rượu của người miền núi, họ thường để thật ngấm, thật khê uống mới đã nên không quen. Chứ khách nhà mình thì thấy ổn cả.


nhân đây Kiến cũng giới thiệu luôn với các bác về dòng rượu hoa quả của quán Kiến:

Rượu hoa quả điều quan trọng nhất là vẫn giữ được hương hoa quả trong rượu. Như vậy quan trọng là quy trình ngâm như thế nào. Hoa quả tùy thuộc vào từng loại mà có mùi hương khác nhau. Ví dụ như rượu mơ, càng để lâu càng dậy mùi và vị hoa quả, cùng thêm độ ngấu (cảm giác như ô mai mơ ấy). Nhưng riêng với chanh leo và dâu đất lại khác, càng để lâu càng mất mùi. Điều này giải thích vì sao có khách hàng từng uống rượu chanh leo (rượu Kiến) vào hai thời điểm cách xa nhau, và thắc mắc sao cái thứ hai lại có mùi và vị chanh leo thơm như thế. Sự thực là mẻ chanh leo sau làm mới hơn, đúng độ lên mùi của chanh leo, nhưng lại không có màu hổ phách đẹp. hơn trước.

Mỗi loại hoa quả đều có đặc tính khác nhau. Có những loại hoa quả chẳng bao giờ lên mùi được như mãng cầu, nhãn, bưởi. Ngay trong cách làm rượu táo mèo cũng cho ra nhiều mùi vị khác nhau không chỉ từ rượu ngâm, cách ủ, mà còn từ công đoạn lựa chọn táo mèo tươi hay phơi khô. Rượu tại Kiến vừa là rượu mùi (liqueur), mà cũng không hẳn là thế. Nói chính xác, đó là dòng rượu hoa quả được chưng cất tự nhiên. Còn quy trình cụ thể, xin phép Kiến được giữ bí mật nhé!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
59,343
Bài viết
1,175,297
Members
192,059
Latest member
haibeo79
Back
Top