Zorzo
Phượt thủ
Hí hí, nhà Toét làm sen thế mà ko nhừ đều tức là hạt sen không đồng chất rồi. Cái đấy thì chịu. Lúc hầm thì ko được cho đường. Có một cách để hạt sen chín rất ngon là hấp chứ không ninh. Tó không thích hạt sen bị nhừ mềm nhũn ra, chỉ chín vừa ăn vẫn hơi giòn thấy thích hơn.
Đợt trước tớ thử hai món của các bạn ở đây. Món sườn nấu sấu của em Su tớ cho chắc chưa đến 1 lạng sấu (độ gần chục quả) mà chua quá là chua. Còn món măng tây, làm các kiểu súp gà, nấu kem, luộc phết bơ chấm mayone, cũng hay, trừ việc sau đó ... đi tè mùi rất kỳ cục cả ngày hôm sau.
Đợt trước tớ thử hai món của các bạn ở đây. Món sườn nấu sấu của em Su tớ cho chắc chưa đến 1 lạng sấu (độ gần chục quả) mà chua quá là chua. Còn món măng tây, làm các kiểu súp gà, nấu kem, luộc phết bơ chấm mayone, cũng hay, trừ việc sau đó ... đi tè mùi rất kỳ cục cả ngày hôm sau.